Toán 7 Đồ thị hàm số

huyenrose37

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười một 2018
9
5
6
18
Phú Thọ
THCS Tiên Phong

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Bài tập :
a) Vẽ đồ thị hàm số y= -2x
b) Điểm nào sau đây thuộc đồ thị hàm số trên M ( -1 ; -2 ) ; N (1/4 ; -1/2 )
LÀM ƠN NHA MẤY BẠN !!! MÌNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHÌÊU !!:D:D:D
a, chắc bạn tự vẽ được nhỉ...trước khi vẽ lập luận:
cho x=1 => y=-2 vậy A(1;-2) thuộc đồ thị hàm số y=-2x
ta có: đồ thị hàm số y=-2x là 1 đường thẳng đi qua gốc tọa độ O(0;0) và A(1;-2)
rồi vẽ....
b, với x=-1 => y=2 khác -2 vậy M(-1;-2) ko thuộc....
với x=1/4 => y=-1/2 vậy N(1/4;-1/2) thuộc....
 
Top Bottom