Toán 10 Đồ thị hàm số

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
550
96
25
Hà Nội
HUST
15 mờ mờ ảo ảo quá :D
18 )
Thay M(0,1) thuộc đồ thị trên vào 4 đáp án => loại A và D
I(1,0) thuộc đồ thị thay vào loại B
=>C
19)
Cách original là gọi giao điểm là M
[tex]M\in y=-5(x+1) \rightarrow M(x_{0} ,-5x_{0}-5)[/tex]
M cũng thuộc 2 đường còn lại nên thay tọa đọ M vào được:
[tex]\left\{\begin{matrix} -5x_{0}-5=3x_{0}+a\\ -5x_{0}-5=ax_{0}+3\end{matrix}\right.[/tex]
Từ đó giải ra x0 và a.....
 
Top Bottom