- 17 Tháng mười một 2018
- 767
- 2,258
- 256
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Minh Dạm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 đường thẳng y=-x+1 (d) và y=x+2(d')
a. Tìm tạo độ giao điểm của (d) và (d')
b. Xác định hệ số y=ax+b biết rằng đồ thị của nó song song với đường thẳng (d) và cắt(d') tại 1 điểm có hoành độ bằng -2
giúp câu b bạn nhé
a. Tìm tạo độ giao điểm của (d) và (d')
b. Xác định hệ số y=ax+b biết rằng đồ thị của nó song song với đường thẳng (d) và cắt(d') tại 1 điểm có hoành độ bằng -2
giúp câu b bạn nhé