Toán 12 Đồ thị hàm số

loloda

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng ba 2017
78
8
86
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giup mình câu 47, 48?
47098243_264707067727970_4554926801545068544_n.jpg
 

Trần Quốc Khang

Học sinh
Thành viên
27 Tháng ba 2016
57
36
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TP.HCM
[tex][tex]f(x)={3{x^{4}}+8{x^{3}}-6{x^{2}}-24x}{\Rightarrow }f'(x)=12{x^{3}}+24{x^{2}}-12x-24\\ {\Rightarrow }y={\left | f(x)-m \right |}\\[/tex][/tex]
+Vẽ đồ thị f(x).
+Sử dụng kĩ thuật tịnh tiến đồ thị f(x)-m kết hợp với trị tuyệt đối để hoàn thành đồ thị phù hợp với yêu cầu và tìm key.
P/s: Kĩ thuật "tịnh tiến đồ thị" bạn có thể học các khóa học của hocmai hoặc search google để tìm hiểu thêm vì đây là kĩ thuật khá cần thiết. Đây cũng là bài toán khá quen thuộc của những đề năm trước. Còn đề năm nay thì có lẽ tháng 6 mới biết :v. Thân!
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh
Top Bottom