đồ thị hàm số
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #2 uyenlee72 said: View attachment 83292 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 11 Tháng mười 2018 #3 uyenlee72 said: View attachment 83292 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\iff f(x)=\frac{-1}{3}[/tex] Vậy có $2$ nghiệm. Reactions: uyenlee72
uyenlee72 said: View attachment 83292 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\iff f(x)=\frac{-1}{3}[/tex] Vậy có $2$ nghiệm.
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #4 Vũ Đức Uy said: [tex]\iff f(x)=\frac{-1}{3}[/tex] Vậy có $2$ nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ
Vũ Đức Uy said: [tex]\iff f(x)=\frac{-1}{3}[/tex] Vậy có $2$ nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ạ
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 11 Tháng mười 2018 #5 Vũ Đức Uy said: [tex]\iff f(x)=\frac{-1}{3}[/tex] Vậy có $2$ nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình hiểu rồi , đa tạ ^^ Reactions: Linh Junpeikuraki and Vũ Đức Uy
Vũ Đức Uy said: [tex]\iff f(x)=\frac{-1}{3}[/tex] Vậy có $2$ nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình hiểu rồi , đa tạ ^^