Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vẽ đồ thị hàm số
[tex]a,3\left |x-1 \right |-\left | 2x-2 \right | b,\left | x \right |+\left | x+1 \right |+\left | x-2 \right | c,y=\left | -x-3 \right |+\left | 2x+1 \right |+\left | x+1 \right |[/tex]
[tex]a,3\left |x-1 \right |-\left | 2x-2 \right | b,\left | x \right |+\left | x+1 \right |+\left | x-2 \right | c,y=\left | -x-3 \right |+\left | 2x+1 \right |+\left | x+1 \right |[/tex]