[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho đồ thị hàm số y=(x+1)/(x-1). Biết A, B,C,D thuộc đồ thị hàm số sao cho ABCD là hình chữ nhật có diện tích bằng 6. Tính độ dài AB
2. Cho hàm số f(n)= 1+3+6+10+...+ n.(n+1)/2. Tính lim f(n)/(3n+1).(5n^2 +2).
3.Trong không gian với hệ Oxyz cho mặt phẳng (a) : 3mx + 5. căn (1-m^2) y + 4mz + 20 =0. Biết rằng với mọi m thuộc [-1;1] thì mặt phẳng trên tiếp xúc với một mặt cầu (S) cố định. Tính bán kính của mặt cầu biết rằng tâm mặt cầu nằm trên mặt phẳng (Oxz).
2. Cho hàm số f(n)= 1+3+6+10+...+ n.(n+1)/2. Tính lim f(n)/(3n+1).(5n^2 +2).
3.Trong không gian với hệ Oxyz cho mặt phẳng (a) : 3mx + 5. căn (1-m^2) y + 4mz + 20 =0. Biết rằng với mọi m thuộc [-1;1] thì mặt phẳng trên tiếp xúc với một mặt cầu (S) cố định. Tính bán kính của mặt cầu biết rằng tâm mặt cầu nằm trên mặt phẳng (Oxz).