Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho ( d ) : y=mx+ 1
và ( P ) : y=x^2
a) chứng minh rằng với mọi m thì ( d ) luôn đi qua điểm cố định I và luôn cắt P tại 2 điểm phân biệt A và B . chứng minh rằng | xA - xB | >= 2
b) tính độ dài AB theo m . tìm m để AB = 2 nhân căn bậc 2 của 10
c) tìm m để Saob = 2
d) gọi H , K theo thứ tự là hình chiếu vuông góc của A,B lên trục hoành , cmr Tam giác IHK vuông tại I
e) tính hệ số góc của đoạn thẳng OA theo xA
tính hệ số góc của đoạn thẳng OB theo xB
CMR OA vuông góc vs OB
và ( P ) : y=x^2
a) chứng minh rằng với mọi m thì ( d ) luôn đi qua điểm cố định I và luôn cắt P tại 2 điểm phân biệt A và B . chứng minh rằng | xA - xB | >= 2
b) tính độ dài AB theo m . tìm m để AB = 2 nhân căn bậc 2 của 10
c) tìm m để Saob = 2
d) gọi H , K theo thứ tự là hình chiếu vuông góc của A,B lên trục hoành , cmr Tam giác IHK vuông tại I
e) tính hệ số góc của đoạn thẳng OA theo xA
tính hệ số góc của đoạn thẳng OB theo xB
CMR OA vuông góc vs OB