T
tuanthanh2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm y=ax có đồ thị đi qua A(3,căn 3).Xác định hệ số a và tích tạo bởi đường thẳng và tia Ox
2. Cho hàm y= x-2
a) vẽ đồ thị ( đã làm )
b) gọi anpha là góc tạo bởi tia đg thẳng y= x-2 và tia Ox. Tính anpha
3. Vẽ đồ thị hàm y= |x| trên x
4. cho điểm A (2,3) xác định hàm y=ax+b biết đồ thị đi qua điểm B(2,1) và // vs 0A (O là gốc toạ độ)
2. Cho hàm y= x-2
a) vẽ đồ thị ( đã làm )
b) gọi anpha là góc tạo bởi tia đg thẳng y= x-2 và tia Ox. Tính anpha
3. Vẽ đồ thị hàm y= |x| trên x
4. cho điểm A (2,3) xác định hàm y=ax+b biết đồ thị đi qua điểm B(2,1) và // vs 0A (O là gốc toạ độ)
Last edited by a moderator: