do thi ham so !!!

T

tienlvmklc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho tam giac ABC có các điểm A và B cùng thuộc đồ thị hàm số y= x -2 ,các điểm B và C cùng thuộc đồ thị hàm số y= x-3, các điểm C và A cùng thuộc đồ thị hàm số y= - x +4.
1.Xác định tọa độ các đỉnh của tam giác ABC.
2.Tính số đo các góc trong B,C của tam giác ABC theo ‘‘độ,phút,giây’’.
 
N

nguyenbahiep1

bạn xem lại đề

y = x -2 và y = x-3 là 2 đường thẳng song song với nhau nên làm sao có thể cùng 1 lúc chứa B được
 
Top Bottom