T
tathuy2345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y =(m -x)/(x+2) (c).Tìm m để dường thẳng d : 2x + 2y -1 =0 cắt (C) tại 2 điểm phan biệt A,B sao cho tam giác ABC có diện tích bằng 3/8
Cho hàm số y=x^3 -3x -2
Tìm diểm M thuộc C sao cho tiếp tuyến tại M cắt (C) ở N mà MN = 2can6
Cái loại bài mà tìm CD CT doi xung nhau qua y = mx +b thi mình Dat kieu kien>lap phuong tring duong thang dy qua 2 diem cuc tri(2 cai nay em biết làm rùi)>goi I là trung diem noi 2 doan cực trị thì mình làm nhu thế nào IA=IB, xa+xb=2xI hả các anh chị
Cái lọa bài tìm CD CT cách dều gốc tọa O thi dat kieu kien> goi A vs B là 2 diem CD CT roi cho OA=OB ha cac anh chi.mong cac anh chị giai thich ky dùm em
Cho hàm số y=x^3 -3x -2
Tìm diểm M thuộc C sao cho tiếp tuyến tại M cắt (C) ở N mà MN = 2can6
Cái loại bài mà tìm CD CT doi xung nhau qua y = mx +b thi mình Dat kieu kien>lap phuong tring duong thang dy qua 2 diem cuc tri(2 cai nay em biết làm rùi)>goi I là trung diem noi 2 doan cực trị thì mình làm nhu thế nào IA=IB, xa+xb=2xI hả các anh chị
Cái lọa bài tìm CD CT cách dều gốc tọa O thi dat kieu kien> goi A vs B là 2 diem CD CT roi cho OA=OB ha cac anh chi.mong cac anh chị giai thich ky dùm em