Toán 9 Đồ thị hàm số y=ax^2

0915943416

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2019
74
16
26
19
Hưng Yên
THCS Đình Cao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số có đồ đồ thị đi qua điểm B(-2;2).
a, Xác định công thức hàm số.
b, Gọi M là điểm thay đổi có toạ độ (x;y) nằm trên (P) đó. Cho điểm I(0;0,5). Chứng minh rằng khoảng cách MI= y+0,5.
Ai giúp mình câu b với.
Thank you so much
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cho hàm số có đồ đồ thị đi qua điểm B(-2;2).
a, Xác định công thức hàm số.
b, Gọi M là điểm thay đổi có toạ độ (x;y) nằm trên (P) đó. Cho điểm I(0;0,5). Chứng minh rằng khoảng cách MI= y+0,5.
Ai giúp mình câu b với.
Thank you so much
Hàm số nào vậy bạn?
 
  • Like
Reactions: 02-07-2019.
Top Bottom