Giải giùm em câu 5 và câu 6 nha!
N Nguyệt Tiểu Ngọc Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2019 4 1 6 22 TP Hồ Chí Minh Võ Thị Sáu 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm em câu 5 và câu 6 nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm em câu 5 và câu 6 nha!
Phan Trần Đức Hiếu Học sinh mới Thành viên 4 Tháng chín 2019 23 15 6 22 Nghệ An Trường THPT Nam Đàn I 20 Tháng mười 2019 #2 mình không xem được ảnh bạn ơi, bạn xem lại cái xem đã đăng lên được chưa
N Nguyệt Tiểu Ngọc Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2019 4 1 6 22 TP Hồ Chí Minh Võ Thị Sáu 20 Tháng mười 2019 #3 Xin lỗi. Bài đây. Giải giùm mình câu 5 và câu 6 nha!
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 20 Tháng mười 2019 #4 5. kẻ đường ==3/2, ta thấy cắt đồ thị tại 3 điểm phân biệt. do đó có 3 nghiệm. 6. A(-1;2) và B(2;8). phương trình AB:[tex]2x-y+4=0<=>y=2x+4[/tex] suy ra tiếp tuyến tại M cũng có hệ số góc là 2: [tex]6.x_0^2-4=2<=>x_0^2=1[/tex] vậy đáp án là B
5. kẻ đường ==3/2, ta thấy cắt đồ thị tại 3 điểm phân biệt. do đó có 3 nghiệm. 6. A(-1;2) và B(2;8). phương trình AB:[tex]2x-y+4=0<=>y=2x+4[/tex] suy ra tiếp tuyến tại M cũng có hệ số góc là 2: [tex]6.x_0^2-4=2<=>x_0^2=1[/tex] vậy đáp án là B