do thi ham so parabol , can giup do gap

T

tieuthujuliet159

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số y=-1/4X^2 có đồ thị (P) và hàm số y=mx-2m-1(m#0) có đồ thị (d) .
a) Trên cùng 1 mặt phẳng toạ độ, vẽ đồ thị (P) và (d) khi m=1.
b)Tìm điều kiện của m để (P) và (d) cắt nhau tại 2 điểm phân biệt có hoành độ x_1 và x_2. Khi đó xác định m để x_1^2.x_2 + x_1.x_2^2=48
 
Top Bottom