T
tieuthujuliet159


cho hàm số y=-\frac{1}{4}X^2 có đồ thị (P) và hàm số y=mx-2m-1(m#0) có đồ thị (d) .
a) Trên cùng 1 mặt phẳng toạ độ, vẽ đồ thị (P) và (d) khi m=1.
b)Tìm điều kiện của m để (P) và (d) cắt nhau tại 2 điểm phân biệt có hoành độ x_1 và x_2. Khi đó xác định m để x_1^2.x_2 + x_1.x_2^2=48
a) Trên cùng 1 mặt phẳng toạ độ, vẽ đồ thị (P) và (d) khi m=1.
b)Tìm điều kiện của m để (P) và (d) cắt nhau tại 2 điểm phân biệt có hoành độ x_1 và x_2. Khi đó xác định m để x_1^2.x_2 + x_1.x_2^2=48