Vẽ đồ thị hàm số y=ax(a\geq0). Vẽ đồ thị hàm số y=ax(a<0).
K kingofthemath 13 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a\geq0)[/tex]. Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a<0)[/tex].
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a\geq0)[/tex]. Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a<0)[/tex].
B braga 13 Tháng mười hai 2011 #2 kingofthemath said: Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a\geq0)[/tex]. Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a<0)[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồ thị của hàm số [tex]y=ax(a \geq 0)[/tex] Với hàm số [tex]y=ax(a<0)[/tex] vẽ tương tự
kingofthemath said: Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a\geq0)[/tex]. Vẽ đồ thị hàm số [tex]y=ax(a<0)[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồ thị của hàm số [tex]y=ax(a \geq 0)[/tex] Với hàm số [tex]y=ax(a<0)[/tex] vẽ tương tự