Toán 12 Đồ thị hàm số

Nguyễn Thị Trang Anh

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười một 2017
3
0
1
24
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
Last edited by a moderator:

huuthuyenrop2

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng tư 2013
1,959
265
196
24
Phú Yên
xét phương trình giao điểm
m(x-4)=(x^2-1)(x^2-9)=x^4-10x^2+9
\rightarrow m=\frac{x^4-10x^2+9}{x-4}
xét t=\frac{x^4-10x^2+9}{x-4}
Tính đạo ham, chò đạo hàm bằng 0 ùi bạn vẽ bảng biến thiên là đc
 

Nguyễn Thị Trang Anh

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười một 2017
3
0
1
24
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
xét phương trình giao điểm
m(x-4)=(x^2-1)(x^2-9)=x^4-10x^2+9
\rightarrow m=\frac{x^4-10x^2+9}{x-4}
xét t=\frac{x^4-10x^2+9}{x-4}
Tính đạo ham, chò đạo hàm bằng 0 ùi bạn vẽ bảng biến thiên là đc
Bạn ơi nhưng vướng chỗ giải pt bậc 4 khi tính f'=0
 
Top Bottom