Ai hướng dẫn e cách lm câu 31 vs
Nguyenmlk Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 20 5 6 23 Lâm Đồng THPT Lê Hồng Phong 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai hướng dẫn e cách lm câu 31 vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai hướng dẫn e cách lm câu 31 vs
nguyenthiminhtuyen Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 172 83 46 Quảng Ngãi thpt 3 Tháng mười 2018 #2 y=a/c<=>(m+1)/2=1=>m=1 Reactions: Chou Chou
Nguyenmlk Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 20 5 6 23 Lâm Đồng THPT Lê Hồng Phong 3 Tháng mười 2018 #3 nguyenthiminhtuyen said: y=a/c<=>(m+1)/2=1=>m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại có y=a/c vậy bạn?
nguyenthiminhtuyen said: y=a/c<=>(m+1)/2=1=>m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại có y=a/c vậy bạn?
nguyenthiminhtuyen Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 172 83 46 Quảng Ngãi thpt 3 Tháng mười 2018 #4 hàm số có dạng: y=[tex]\frac{ax+b}{cx+d}[/tex].=>pt tiệm cận ngang y=a/c,cái này giống như là qui ước vậy bạn. Reactions: Linh Junpeikuraki
hàm số có dạng: y=[tex]\frac{ax+b}{cx+d}[/tex].=>pt tiệm cận ngang y=a/c,cái này giống như là qui ước vậy bạn.
Nguyenmlk Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 20 5 6 23 Lâm Đồng THPT Lê Hồng Phong 3 Tháng mười 2018 #5 nguyenthiminhtuyen said: hàm số có dạng: y=[tex]\frac{ax+b}{cx+d}[/tex].=>pt tiệm cận ngang y=a/c,cái này giống như là qui ước vậy bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenthiminhtuyen said: hàm số có dạng: y=[tex]\frac{ax+b}{cx+d}[/tex].=>pt tiệm cận ngang y=a/c,cái này giống như là qui ước vậy bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nha^^
nguyenthiminhtuyen said: hàm số có dạng: y=[tex]\frac{ax+b}{cx+d}[/tex].=>pt tiệm cận ngang y=a/c,cái này giống như là qui ước vậy bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenthiminhtuyen said: hàm số có dạng: y=[tex]\frac{ax+b}{cx+d}[/tex].=>pt tiệm cận ngang y=a/c,cái này giống như là qui ước vậy bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nha^^