vẽ đồ thị hàm số y=/x/-/x-1/
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 19 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị hàm số y=/x/-/x-1/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị hàm số y=/x/-/x-1/
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 19 Tháng mười một 2017 #2 minhhaile9d said: vẽ đồ thị hàm số y=/x/-/x-1/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ y = |x| - |x - 1| = \left\{\begin{matrix} 1\; với\; x \geq 1\\ 2x - 1\; với\; 0 < x < 1\\ -1\; với\; x \leq 0 \end{matrix}\right. $ Vẽ $ y = -1 $ với $ x \le 0 $ Vẽ $ y = 2x - 1 $ với $ 0 < x < 1 $: Cho $ x = 0 \Rightarrow y = -1 $ Cho $ y = 0 \Rightarrow x = \frac{1}{2} $. Vẽ $ y = 1 $ với $ x \ge 1 $
minhhaile9d said: vẽ đồ thị hàm số y=/x/-/x-1/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ y = |x| - |x - 1| = \left\{\begin{matrix} 1\; với\; x \geq 1\\ 2x - 1\; với\; 0 < x < 1\\ -1\; với\; x \leq 0 \end{matrix}\right. $ Vẽ $ y = -1 $ với $ x \le 0 $ Vẽ $ y = 2x - 1 $ với $ 0 < x < 1 $: Cho $ x = 0 \Rightarrow y = -1 $ Cho $ y = 0 \Rightarrow x = \frac{1}{2} $. Vẽ $ y = 1 $ với $ x \ge 1 $