![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Vẽ đồ thị hàm số:
a) y = 2x^2 - x - 1
b) y= 2x^2 - | x| -1
c) y = | 2x^2 - x - 1 |
d) Tìm m để phương trình c có 4 nghiệm phân biệt
Nhờ các bạn giúp mk vs. Mk làm rồi nhưng thấy hơi sai sai nên mong các bạn giúp mk vs nha
a) y = 2x^2 - x - 1
b) y= 2x^2 - | x| -1
c) y = | 2x^2 - x - 1 |
d) Tìm m để phương trình c có 4 nghiệm phân biệt
Nhờ các bạn giúp mk vs. Mk làm rồi nhưng thấy hơi sai sai nên mong các bạn giúp mk vs nha