[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Dựa vào đồ thị , tìm các giá trị của tham số m để phương trình: [tex]-2x^{2}-3x+1+6m=0[/tex] có một nghiệm âm và một nghiệm không âm.Các bạn giúp mk vẽ đồ thị nhé!
2.Dựa vào đồ thị , tìm các giá trị của tham số m để phương trình: [tex]2x^{2}-12x+6m-1=0[/tex] có hai ngiệm dương.
3. Dựa vào đồ thị , tìm các giá trị của tham số m để phương trình: [tex]2x^{2}-12x+6m+5=0[/tex] có ngiệm dương.
Làm ơn giúp mk nhé mai mk kiểm tra rồi!!! Chân thành cảm ơn các bạn nhé!
2.Dựa vào đồ thị , tìm các giá trị của tham số m để phương trình: [tex]2x^{2}-12x+6m-1=0[/tex] có hai ngiệm dương.
3. Dựa vào đồ thị , tìm các giá trị của tham số m để phương trình: [tex]2x^{2}-12x+6m+5=0[/tex] có ngiệm dương.
Làm ơn giúp mk nhé mai mk kiểm tra rồi!!! Chân thành cảm ơn các bạn nhé!