Toán Đồ thị hàm số 10

thao.chip.

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười hai 2017
3
1
6
23
Phú Thọ
Trường thpt chuyên hùng vương

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Help me!!!!!!
Xác định đồ thị hàm số y=ax+b biết đồ thị hàm số đi qua điểm A(1;3) và có hệ số góc a=2
Hệ số góc $ a = 2 \Rightarrow $ đồ thị hàm số cần tìm có dạng $ y = 2x + b $
Hàm số đi qua điểm $ A(1;3) \Rightarrow 3 = 2 + b \Rightarrow b = 1 $
Vậy đồ thị cần tìm là $ y = 2x + 1 $
 
Top Bottom