giúp em câu này với ạ!!!
H huyendung2903@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2018 85 16 26 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng mười 2019 #2 số cực trị bằng số cực trị của f(x) + thêm số nghiệm của pt 2f(x)-3=0 Số CT f(x) là 4 Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 Vậy có: 4+3=7 CT
số cực trị bằng số cực trị của f(x) + thêm số nghiệm của pt 2f(x)-3=0 Số CT f(x) là 4 Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 Vậy có: 4+3=7 CT
H huyendung2903@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2018 85 16 26 8 Tháng mười 2019 #3 Tiến Phùng said: số cực trị bằng số cực trị của f(x) + thêm số nghiệm của pt 2f(x)-3=0 Số CT f(x) là 4 Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 Vậy có: 4+3=7 CT Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 nghĩa là sao ạ. Em không hiểu chỗ 3/2 thì sao lại là 3 ???
Tiến Phùng said: số cực trị bằng số cực trị của f(x) + thêm số nghiệm của pt 2f(x)-3=0 Số CT f(x) là 4 Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 Vậy có: 4+3=7 CT Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 nghĩa là sao ạ. Em không hiểu chỗ 3/2 thì sao lại là 3 ???
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 8 Tháng mười 2019 #4 huyendung2903@gmail.com said: Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 nghĩa là sao ạ. Em không hiểu chỗ 3/2 thì sao lại là 3 ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ đường thẳng y=3/2 cắt đồ thị hàm y=f(x) tại 3 điểm pb nên pt f(x)=3/2 có 3 nghiệm
huyendung2903@gmail.com said: Số nghiệm pt f(x)=3/2 là 3 nghĩa là sao ạ. Em không hiểu chỗ 3/2 thì sao lại là 3 ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ đường thẳng y=3/2 cắt đồ thị hàm y=f(x) tại 3 điểm pb nên pt f(x)=3/2 có 3 nghiệm
H huyendung2903@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2018 85 16 26 9 Tháng mười 2019 #5 Nguyễn Hương Trà said: Kẻ đường thẳng y=3/2 cắt đồ thị hàm y=f(x) tại 3 điểm pb nên pt f(x)=3/2 có 3 nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À. Cho em hỏi cái công thức Số cực trị g(x)= số cực trị f(x)+ thêm số nghiệm là chỉ áp dụng cho các trường hợp nào vậy???
Nguyễn Hương Trà said: Kẻ đường thẳng y=3/2 cắt đồ thị hàm y=f(x) tại 3 điểm pb nên pt f(x)=3/2 có 3 nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À. Cho em hỏi cái công thức Số cực trị g(x)= số cực trị f(x)+ thêm số nghiệm là chỉ áp dụng cho các trường hợp nào vậy???
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 9 Tháng mười 2019 #6 huyendung2903@gmail.com said: À. Cho em hỏi cái công thức Số cực trị g(x)= số cực trị f(x)+ thêm số nghiệm là chỉ áp dụng cho các trường hợp nào vậy??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số cực trị hàm y=If(x)I bằng số cực trị hàm f(x) cộng với số nghiệm đơn (bội lẻ) của pt f(x) = 0 Cái này suy ra dựa vào phép biến đổi đồ thị nha bạn Reactions: huyendung2903@gmail.com
huyendung2903@gmail.com said: À. Cho em hỏi cái công thức Số cực trị g(x)= số cực trị f(x)+ thêm số nghiệm là chỉ áp dụng cho các trường hợp nào vậy??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số cực trị hàm y=If(x)I bằng số cực trị hàm f(x) cộng với số nghiệm đơn (bội lẻ) của pt f(x) = 0 Cái này suy ra dựa vào phép biến đổi đồ thị nha bạn