đồ thị hàm bậc nhất/ bậc nhất
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 20 Tháng mười một 2018 #2 Quan trọng là vào thi sao biết được hình này: Đơn giản thôi: Với x >= -1, đồ thị chính là đồ thị hàm y = $\frac{x+1}{x-1}$ Với x < -1, đồ thị chính là phần đồ thị hàm $\frac{-x-1}{x-1}$
Quan trọng là vào thi sao biết được hình này: Đơn giản thôi: Với x >= -1, đồ thị chính là đồ thị hàm y = $\frac{x+1}{x-1}$ Với x < -1, đồ thị chính là phần đồ thị hàm $\frac{-x-1}{x-1}$