mọi người giải ra giúp t với ạ, t cần gấp lắm t cảm ơn
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 30 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải ra giúp t với ạ, t cần gấp lắm t cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải ra giúp t với ạ, t cần gấp lắm t cảm ơn
S Sir Stalker Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2020 149 122 46 19 Gia Lai THCS 30 Tháng chín 2020 #2 _Thu_ said: mọi người giải ra giúp t với ạ, t cần gấp lắm t cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy f'(-2)=f'(1)=f'(-1)=1 Từ đó suy ra C đúng Last edited: 30 Tháng chín 2020
_Thu_ said: mọi người giải ra giúp t với ạ, t cần gấp lắm t cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy f'(-2)=f'(1)=f'(-1)=1 Từ đó suy ra C đúng