Cho (d1) y=(-m^2 +2m +30)x + 1 và (d2) y= 5x. Chứng tỏ vs mọi m, d1 và d2 cắt nhau
yennhi22902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2015 81 51 96 4 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (d1) y=(-m^2 +2m +30)x + 1 và (d2) y= 5x. Chứng tỏ vs mọi m, d1 và d2 cắt nhau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (d1) y=(-m^2 +2m +30)x + 1 và (d2) y= 5x. Chứng tỏ vs mọi m, d1 và d2 cắt nhau