Toán 12 Đồ thị đạo hàm

killme731@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
6
1
6
23
Thanh Hóa
THPT Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y=f(x) cps đạo hàm trên R thõa mãn f(2)=f(-2)=0 và đồ thị hàm số y=f'(x) có dạng như đồ thị bên dưới.
45486014_495107200996759_6957000769228767232_n.jpg
Hàm số [tex]y=\left (f(x) \right )^2[/tex] Nghịch biến trên khoảng nào sau đây :
A. (-1;3/2) B. (-2;-1) C. (-1;1) D. (1;2)
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]y'=2f(x).f'(x)[/tex]
 

Attachments

  • 1541520064247-754567405.jpg
    1541520064247-754567405.jpg
    61.2 KB · Đọc: 54
Top Bottom