Giải giùm tớ vs nha, yêu cầu cụ thể chi tiets rồi tớ quotes cho ạ Cảm ơn nhiều
Anh trai mưa và em gái mưa Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2019 212 34 66 18 Thừa Thiên Huế Trường THCD Nguyễn Tri Phương 23 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm tớ vs nha, yêu cầu cụ thể chi tiets rồi tớ quotes cho ạ Cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm tớ vs nha, yêu cầu cụ thể chi tiets rồi tớ quotes cho ạ Cảm ơn nhiều
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng chín 2019 #2 Anh trai mưa và em gái mưa said: View attachment 131743 Giải giùm tớ vs nha, yêu cầu cụ thể chi tiets rồi tớ quotes cho ạ Cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]\left\{\begin{matrix} a=a'\\ b\neq b' \end{matrix}\right.[/tex] Thì song song thôi! 2) Thay $O(0;0)$ vào pt đường thẳng [tex]\Rightarrow m^2-1=0\Leftrightarrow m=\pm 1[/tex] Reactions: phamkimcu0ng
Anh trai mưa và em gái mưa said: View attachment 131743 Giải giùm tớ vs nha, yêu cầu cụ thể chi tiets rồi tớ quotes cho ạ Cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]\left\{\begin{matrix} a=a'\\ b\neq b' \end{matrix}\right.[/tex] Thì song song thôi! 2) Thay $O(0;0)$ vào pt đường thẳng [tex]\Rightarrow m^2-1=0\Leftrightarrow m=\pm 1[/tex]