Cho em hỏi cách trình bày của bài này với nhé ạ ( câu 15)
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 21 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 3 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cách trình bày của bài này với nhé ạ ( câu 15)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cách trình bày của bài này với nhé ạ ( câu 15)
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 3 Tháng chín 2019 #2 bạn mô tả từng thời gian một từ 0 -> 2 s cđt nhanh dần đều vs a= 2.5 2-> 3 s vật đứng yên 3-> 5s ndđ a= 4 5-> 6 ndđ a=3 $v_tb$ 4 giây đầu = (5+8)/5=2.6
bạn mô tả từng thời gian một từ 0 -> 2 s cđt nhanh dần đều vs a= 2.5 2-> 3 s vật đứng yên 3-> 5s ndđ a= 4 5-> 6 ndđ a=3 $v_tb$ 4 giây đầu = (5+8)/5=2.6