C
congchuasaobang0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi, cho mình hỏi nếu như đề bài chỉ cho vận tốc của các xe và thời gian xuất phát, thời gian nghỉ thì vẽ biểu đồ thế nào ạ????
2 ô tô cùng xuất phát từ Hà Nội đi Vinh, chiếc thứ nhất chạy với v= 60km/h, chiếc thứ 2 chạy với v=70km/h. Sau 1h30min , chiếc thứ 2 dừng lại nghỉ 30min rồi tiếp tục chạy với vận tốc như trước. Coi các ô tô chuyển động trên 1 đường thẳng
Biểu diên đồ thị chuyển động của 2 xe trên 1 hệ trục tạo độ thì các bước phải làm sao ạ??
2 ô tô cùng xuất phát từ Hà Nội đi Vinh, chiếc thứ nhất chạy với v= 60km/h, chiếc thứ 2 chạy với v=70km/h. Sau 1h30min , chiếc thứ 2 dừng lại nghỉ 30min rồi tiếp tục chạy với vận tốc như trước. Coi các ô tô chuyển động trên 1 đường thẳng
Biểu diên đồ thị chuyển động của 2 xe trên 1 hệ trục tạo độ thì các bước phải làm sao ạ??