Vật lí 10 Đồ thị chuyển động thẳng đều

Furrin

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
131
39
26
Hưng Yên
THPT Minh Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đồ thị chuyển động của người đi bộ và người đi xe đạp được biểu diễn như hình.
a, Lập pt chuyển động của từng người
b, Dựa vào đồ thị, xác định vị trí và thời điểm 2 người gặp nhauh11.jpg
c, Từ các pt chuyển động, tìm lại vị trí và thời điểm mà người gặp nhau
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Đồ thị chuyển động của người đi bộ và người đi xe đạp được biểu diễn như hình.
a, Lập pt chuyển động của từng người
b, Dựa vào đồ thị, xác định vị trí và thời điểm 2 người gặp nhauView attachment 71291
c, Từ các pt chuyển động, tìm lại vị trí và thời điểm mà người gặp nhau
[tex]x_{1}[/tex] = 20 + 0,5t;
[tex]x_{2}[/tex] = t
....
Bạn có nhầm không đấy, xe đạp gì 40h đi được 40km thì khi nào mới đến nơi!
 
  • Like
Reactions: Furrin

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
b) Hai người gặp nhau tại điểm cách gốc tọa độ 40km, tại thời điểm 40 giờ kể từ khi xe đạp xuất phát.
c) hai người gặp nhau khi có tọa độ bằng nhau: [tex]x_{1} = x_{2}[/tex] hay 20 + 0,5t = t => 0,5t = 20 => t = 40
 
  • Like
Reactions: Furrin

Nhok Ko tên

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng ba 2018
398
431
76
Gia Lai
ThCS Trần Phú
b) Hai người gặp nhau tại điểm cách gốc tọa độ 40km, tại thời điểm 40 giờ kể từ khi xe đạp xuất phát.
c) hai người gặp nhau khi có tọa độ bằng nhau: [tex]x_{1} = x_{2}[/tex] hay 20 + 0,5t = t => 0,5t = 20 => t = 40
Câu C ở đâu ra vậy bạn, còn câu a đâu bạn
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Câu C ở đâu ra vậy bạn, còn câu a đâu bạn
Câu a)
[tex]x_{1}[/tex] = 20 + 0,5t;
[tex]x_{2}[/tex] = t
....
Bạn có nhầm không đấy, xe đạp gì 40h đi được 40km thì khi nào mới đến nơi!
b) Hai người gặp nhau tại điểm cách gốc tọa độ 40km, tại thời điểm 40 giờ kể từ khi xe đạp xuất phát.
c) hai người gặp nhau khi có tọa độ bằng nhau: [tex]x_{1} = x_{2}[/tex] hay 20 + 0,5t = t => 0,5t = 20 => t = 40
 
Top Bottom