Đô siêu khó!!!!!!!!ai giải được có thưởng

P

phamminhkhoi

Đồi thẳng = đồi không cong = còng không đôi = còng không hai = hài không cong = hài thẳng = thằng Hải
Đúng không nào;)
 
L

lookatme123

đồi thẳng là thằng đổi
thằng đổi là thằng đôi hỏi
thằng đôi hỏi là thằng hai hỏi
thằng hai hỏi là thằng nào zậy ta
àh thằng hai hỏi là thằng hải ( hai thêm ? là hải)
thank mình nha vì mình trả lời đúng !
câu này dễ wa' hjhj
 
C

congaigiaitoan_5

đồi thẳng là thằng đổi
thằng đổi là thằng đôi hỏi
thằng đôi hỏi là thằng hai hỏi
thằng hai hỏi là thằng nào zậy ta
àh thằng hai hỏi là thằng hải ( hai thêm ? là hải)
thank mình nha vì mình trả lời đúng !
câu này dễ wa' hjhj

Hứ, anh này bắt chước anh Khôi chứ gì, lí luận chả thuyệt phục gì hết mà đòi người tat hank:p:p:p:p;p:p:p:p:p:p
Để em thử đoán xem:
Leo lên dồi thẳng có nghĩa là thằng đổui, nó tên là Đổi, đúng hem ?
 
C

congchuatuyet_2009

vậy em đố nhớ: có 1 đàn voi đi vào rạp xiếc, con voi đi cuối bị điếc, hỏi đàn voi có mấy con? ;))
 
Last edited by a moderator:
T

thuha193

zay mình đố nha: một con cá voi sinh đc 100 trứng, cá mâp xơi hết 3/4 số trứng đó, hỏi còn bao quả trứng????:D
 
T

tranghh4

hẻ cá voi đâu có sinh trứng nó đẻ con chứ nhỉ, mình nhớ hôk nhầm thì như vậy.
ĐA là hem có cái trứng nào hít.
 
Top Bottom