đố nè.

P

phamnguyenphuongnam

THÍCH ĐỐ NGƯỜI KHAC HẢ ?

Đố hả! Tìm cách giải nhanh bài nay đi: tan100x .tan10x= -1 ;
>:D< bài của bạn tôi sẽ coi thêm nhé! B-)
GAGASI101
 
D

duongthuha90

thôi !
cách làm:
sin5x= sin5x - sin3x + sin3x - sinx + sinx
= 2sinx.cos4x + 2 sinx.cos 2x + sinx
sin5x/ sinx = A
Sin25x= Sin25x - Sin15x + sin 15x - sin 5x + sin 5x
= 2 Cos 20x.Sin 5x+ 2 cos 10x.sin5x + Sin5x
Sin 25x/ sin 5x = B.
A. B = 1
=> sin25x/sinx = 1
tự xử lí nhá,
 
A

alph@

Éc! Định hù anh em bằng mấy cái hệ số cao đó à! Thú vị nhỉ! Bạn duongthuha90 thử cho hệ số cao hơn xem sao nhé!
Giá khởi điểm của Alph@ nè!
(2cos400x + 2cos200x + 1)( 2 cos2000x + 2 cos1000x + 1) = 1
 
D

duongthuha90

alph@ said:
Éc! Định hù anh em bằng mấy cái hệ số cao đó à! Thú vị nhỉ! Bạn duongthuha90 thử cho hệ số cao hơn xem sao nhé!
Giá khởi điểm của Alph@ nè!
(2cos400x + 2cos200x + 1)( 2 cos2000x + 2 cos1000x + 1) = 1
đố em hay đố ai?
Sin500x = sin 500x- sin 300x + sin300x - sin 100x + sin100x .
sin500x/ sin 100x = A.
cứ thế mà chiến thoai.
thế cũng khởi điểm.
thách đến bậc tỉ cũng xong.
 
V

vuathanhcong

đố các bạn bài này nha
so sánh
sin mười độ và sin mười radian
thông cảm nha mình ko biết cách viết kí hiệu
 
Y

yukikani

duongthuha90 said:
thôi !
cách làm:
sin5x= sin5x - sin3x + sin3x - sinx + sinx
= 2sinx.cos4x + 2 sinx.cos 2x + sinx
sin5x/ sinx = A
Sin25x= Sin25x - Sin15x + sin 15x - sin 5x + sin 5x
= 2 Cos 20x.Sin 5x+ 2 cos 10x.sin5x + Sin5x
Sin 25x/ sin 5x = B.
A. B = 1
=> sin25x/sinx = 1
tự xử lí nhá,
ẹc, học lỏm đc ở đâu về đố anh em thía
 
A

alph@

duongthuha90 said:
alph@ said:
Éc! Định hù anh em bằng mấy cái hệ số cao đó à! Thú vị nhỉ! Bạn duongthuha90 thử cho hệ số cao hơn xem sao nhé!
Giá khởi điểm của Alph@ nè!
(2cos400x + 2cos200x + 1)( 2 cos2000x + 2 cos1000x + 1) = 1
đố em hay đố ai?
Sin500x = sin 500x- sin 300x + sin300x - sin 100x + sin100x .
sin500x/ sin 100x = A.
cứ thế mà chiến thoai.
thế cũng khởi điểm.
thách đến bậc tỉ cũng xong.
Đúng đúng! Vậy thì làm lệch hệ số chút nhé!
(2cos(3x) + 2cos(2x) + 1)( 2 cos(300x) + 2 cos(200x) + 1) = 1 (!)
 
D

duongthuha90

alph@ said:
Đúng đúng! Vậy thì làm lệch hệ số chút nhé!
(2cos(3x) + 2cos(2x) + 1)( 2 cos(300x) + 2 cos(200x) + 1) = 1 (!)
có nên mất thờii gian để giải một bài đã biết cách rồi ko?
:D
bài trên kia là bài tập của H trên lớp.
cách giải là của thầy giáo. :D trích sách của thầy.:D
 
Top Bottom