Đố này ...!

N

nutac98

trứng có trước :| Vì thấy có trứng hóa thạch chứ chưa thấy vịt hóa thạch bao h ==>....
 
M

maruko_b1st

nutac98 said:
trứng có trước :| Vì thấy có trứng hóa thạch chứ chưa thấy vịt hóa thạch bao h ==>....
Ơ, ai bảo thế???????? Vịt có hóa thạch nhưng mà người ta còn chưa tìm ra thôi. Với lại ngay xưa ăn hết cả xương vịt thì lấy đâu ra mà hoa mới chả thạch :p
 
N

nutac98

=.=! Thía thì đợi khj nào tìm dc vịt hay xương vịt hóa thạch thì bảo thía cũng dc =.=!
Nói dj nói laj cũng thía !
 
L

longriver

:) thế ADam chắc phải nhiều răng lắm mới đủ để bẻ ra để biến thành những con khác ... Gà, lợn, chó ... chẳng hạn... :))
 
M

maruko_b1st

hok. Những con khác thì hok bẻ răng mà bẻ cái khác. Thiéu gì cái đẻ mà bẻ, với lai Adam đc vinh dự làm con người đầu tiên thì chịu thiệt bẻ nhiều 1 chút có sao, tất cả là vì tương lai con em chúng ta mà ^^
 
H

hacxanh

hic, thú vị thật...nhưng theo ý kiến chủ quan của mình thì vịt có trước....
 
M

metostyle

Quả trứng có trước
không cần giải thích gì` thêm
Mọi người nghĩ Vịt có trước ha?
tui hỏi
Quả đất có trước hay vạn vật có trước
 
A

amaranth

Trứng có trước (nhưng là trứng của con khác, không phải con Vịt, hihi)
 
L

longriver

Theo Long ... Vịt Có Trước ... Vì Nếu Trứng Có Trước .. Thì Ai Ấp Cho Trứng Nở Ra ... -> Suy Ra Vịt Có Trước :D
 
M

mrs.english

Chả cái nào có trước cả.Nguyên thủy trong con vịt đã có cái trứng và trong cái trứng cũng đã có con vịt.Đây là lời giải thích của 1anh bên chùa mình
Mình cũng nghe 1 ý kiến khác nói rằng cái trứng có trước.Cái trứng đó là của 1 loài bò sát hay đại khái như thế sinh ra ==>vịt :>
 
Top Bottom