đố mẹo!

M

meobeo_ngok

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 4 người bạn đi uống cafe, tạm gọi là A, B, C, D. Sau khi uống nước tổng số tiền là 25.000. Chỉ có A, B, C mỗi người móc ra 10.000 trả tiền nước là 30.000. Chủ quán thối lại 5.000, D lấy 2.000 rồi trả lại cho A, B, C mỗi người 1.000. Vị chi A, B, C mỗi người trả 9.000, 9.000x3=27.000 cộng với 2.000 của D lấy là 29.000.
Câu hỏi : Còn 1000 đâu rồi ? (trong khi lúc đầu A, B, C trả tổng cộng 30.000)
 
K

kool_boy_98

đố mẹo!
Có 4 người bạn đi uống cafe, tạm gọi là A, B, C, D. Sau khi uống nước tổng số tiền là 25.000. Chỉ có A, B, C mỗi người móc ra 10.000 trả tiền nước là 30.000. Chủ quán thối lại 5.000, D lấy 2.000 rồi trả lại cho A, B, C mỗi người 1.000. Vị chi A, B, C mỗi người trả 9.000, 9.000x3=27.000 cộng với 2.000 của D lấy là 29.000.
Câu hỏi : Còn 1000 đâu rồi ? (trong khi lúc đầu A, B, C trả tổng cộng 30.000)

:) có phải ba người A,B và C trả 9000 đ đâu, mỗi người trả (25000 : 3) nghìn đồng, cộng với 2 nghìn thối do D cầm và 3 nghìn thối do A,B và C mỗi người 1000 nghìn là đủ 30000 đ

Cộng lại nha: (25000 : 3) x 3 + 2000 + 3000 = 30000 đ

Nói chung là do bạn tính sai!

Hết
 
H

hoavanhoc1999

dung day ban tinh sai roi
(25000:3)x3+2000+3000=30000
(tinh lai di roi ban se biet minh sai):):)
 
H

hoavanhoc1999

:) có phải ba người A,B và C trả 9000 đ đâu, mỗi người trả (25000 : 3) nghìn đồng, cộng với 2 nghìn thối do D cầm và 3 nghìn thối do A,B và C mỗi người 1000 nghìn là đủ 30000 đ

Cộng lại nha: (25000 : 3) x 3 + 2000 + 3000 = 30000 đ

Nói chung là do bạn tính sai!

Hết
dung roi do >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
************************************************************************************????????
 
Top Bottom