đố mẹo dấy !!!!!!!

M

meomiutiunghiu

Nhầm , 1 + 1 có nhiều kết quả
Về số học : 1+1=2 : =1
Về cái này : 1 gói kẹo + 1gói kẹo = 2 cái kẹo = 3 cái kẹo = n cái kẹo
Về kinh doanh : 1 đối tác + 1 đối tác = rất nhiều tiền = 0 gì cả
Đố mẹo làthế nhỉ ^^
Bạn lại tự post câu hỏi rồi trả lời hả
________________________________ Haizzzzzzz ,coi chừng modxóa bài,pphạt thẻ bi giờ
 
M

muathu1111

Câu trả lời nằm trong câu hỏi ...........................................................................
chém quá .....
[TEX]\Leftrightarrow [(4^x-2.2^x+1)+2(2^x-1)sin(2^x+y-1)+sin^2(2^x+y-1)]+[1-sin^2(2^x+y-1)]=0 \Leftrightarrow [2^x-1+sin(2^x+y-1)]^2+[1-sin^2(2^x+y-1)]=0 \Leftrightarrow \left{\begin{2^x-1+sin(2^x+y-1)=0}\\{1-sin^2(2^x+y-1)=0}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
M

messivippro

còn thiếu là một cộng tóc cộng một tóc bằng một cộng tóc mà thôi.............................mà thôi.........ha..ha..ha..
nói là đố mẹo là phải nghĩ kĩ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
B

bang_mk123

SAI bét mình đoán 1+1= ô cửa sổ, phải ko bạn hehehe cái này trường mình có lâu lắm oy mình cho mấy bạn câu này nè kon bạn mình mới đố, cũng dễ( cả tuyển toán trường mình giải sai bét, 1 thằng học ngu ngu lại giải đc):
ĐỀ: CMR 1+1=2 ( đc sử dụng kiến thức đã học) giải đi, hay lém :D:D:D:D:D =))
 
N

nholen11

ukm.1+1 bằng 1 ô cửa.do khi ta viết 1=|\Rightarrow 1+1= |+|
thêm dấu = vào là thành ô cửa
ak mà trương mình hình như có mỗi mình giải đc k piet pan học trường nào thế
tốt nhất đừng để mình biêt bạn là aib-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
 
Top Bottom