ĐỐ mấy chú

H

hp7412314863456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

*20/12/2009 ( rỗi mỗi ngày post một bài ko rỗi thì thui ^^ )

1/ Cho a,b,c,d > 0
CMR : 1 < (a/a+b+c) + (b/b+c+d) + (c/c+d+a) + (d/d+a+b) < 2
Bài nài giải roài thấy hay post lên
2/ a,b,c > 0 (cauchy3s)_____
CMR : (a+b+c/3) \geq 3Va+b+c (done)
3/ a,b,c,d > 0 (cauchy4s)
CMR : (a+b+c+d/4)^4 \geqabcd (done)
*Câu cuối giải trí : CMR 0,(9) = 1 :khi (181):

Mọi người chọn emoticon trong topic này là khỉ hết nha ( nhìn ngộ ngộ :khi (181): )
 
B

bigbang195

SẶC !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Giải bài đố vui đi bạn :D
 
H

hunterking

*20/12/2009 ( rỗi mỗi ngày post một bài ko rỗi thì thui ^^ )

1/ Cho a,b,c,d > 0
CMR : 1 < (a/a+b+c) + (b/b+c+d) + (c/c+d+a) + (d/d+a+b) < 2
Bài nài giải roài thấy hay post lên
2/ a,b,c > 0 (cauchy3s)_____
CMR : (a+b+c/3) \geq 3Va+b+c (done)
3/ a,b,c,d > 0 (cauchy4s)
CMR : (a+b+c+d/4)^4 \geqabcd (done)
*Câu cuối giải trí : CMR 0,(9) = 1 :khi (181):

Mọi người chọn emoticon trong topic này là khỉ hết nha ( nhìn ngộ ngộ :khi (181): )
câu:
0,(9)=1 (dễ quá)
ta có:0,(9)=0,(1).9
=[TEX]\frac{1}{9}.9[/TEX]=1
 
H

hp7412314863456

ờ hunterking đúng rồi đó :
_ Bổ sung mấy cách khác :
0,(9) = 0,(3)*3= 1/3 * 3 = 1
(^^ cũng zậy ak` ^^)
_ các bạn giải 3 bài số đi nó bổ trợ cho thi khá nhìu đó nhất là 2 bài sau , bài 1 cũng ra thi 1 lần .
 
Last edited by a moderator:
W

www.zb

Tớ giải câu đố vui nữa .
Cho x=0,99999999....
=> 10x = 9,99999999999...
Trừ cái sau cho cái trước dc x = 1 :D
 
Top Bottom