Vật lí 12 độ lệch pha

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
mọi người cho mình hỏi cách giải bài này vs ạ, mình cảm ơn( đáp án là B ạ)
View attachment 198089
Vui lòng gõ lại đề khi đăng bài bạn nhé!
Dễ dàng tính được [TEX]R,Z_L,Z_C[/TEX]
$tan\varphi_{AN}.tan\varphi_{AB}=\frac{Z_L}{R}.\frac{Z_L-Z_C}{R}=-1$
=>2 đoạn AN và AB vuông pha
[TEX]=>\varphi=.....(rad)[/TEX]

Em có thể tham khảo thêm tại Đây về đề thi THPTQG môn Lí
 
  • Like
Reactions: khanhicm9

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Top Bottom