độ lệch pha

C

cuccuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch điện xoay chiều gồm điện trở thuần [TEX]R=30 \Omega[/TEX] mắc nối tiếp với cuộn dây. Đặt vào hai đầu mạch một điện áp xoay chiều [TEX] u = U \sqrt{2} cos wt (V)[/TEX]. Điện áp hiệu dụng ở hai đầu cuộn dây là [TEX]U_d = 60 V[/TEX]. dòng điện trong mạch lệch pha [TEX]\frac{\pi}{8}[/TEX] so với [TEX]u_d[/TEX]. Cảm kháng của cuộn dây là?
 
Top Bottom