Tìm x,y thuộc Z, biết: a) x.y = -31 b) (x - 2).(y + 1) = 23
Minh Quang Gia Nguyễn Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười một 2018 18 2 16 Hà Nội Trung học cơ sở Thị Trấn Trạm Trôi 11 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z, biết: a) x.y = -31 b) (x - 2).(y + 1) = 23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z, biết: a) x.y = -31 b) (x - 2).(y + 1) = 23
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 11 Tháng một 2019 #2 a) x.y = -31 -> x=1;y=-31 hoặc x=-1;y=31 hoặc x=-31;y=1 hoặc x=31;y=1 b) (x - 2).(y + 1) = 23 -> x-2=-1 ; y+1=23 ->............... hoặc x-2=1; y+1=-23 ->...................hoặc x-2=23;y+2=-1 ->..................hoặc x-2=-23;y+2=1 ->............. Reactions: nguyen van ut and shorlochomevn@gmail.com
a) x.y = -31 -> x=1;y=-31 hoặc x=-1;y=31 hoặc x=-31;y=1 hoặc x=31;y=1 b) (x - 2).(y + 1) = 23 -> x-2=-1 ; y+1=23 ->............... hoặc x-2=1; y+1=-23 ->...................hoặc x-2=23;y+2=-1 ->..................hoặc x-2=-23;y+2=1 ->.............
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 11 Tháng một 2019 #3 Minh Quang Gia Nguyễn said: Tìm x,y thuộc Z, biết: a) x.y = -31 b) (x - 2).(y + 1) = 23 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dùng ước thôi bn
Minh Quang Gia Nguyễn said: Tìm x,y thuộc Z, biết: a) x.y = -31 b) (x - 2).(y + 1) = 23 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dùng ước thôi bn