Đố dzui không hố mới lạ

P

...pebun...gac0n...

oh`!!
sai thiệt
:)) :)) :)) :))
nhưg bn đặt fíc nềy sai oài, fải đặt trg box đố đoán chớ
đặt ở đêy mod .......
=)) =)) =))
 
K

khanhlyhoctoan

có một bà đó đã già, bả bay lên trời . hỏi tại sao bà đó chết và chết vào năm bao nhiu tuổi!
(đố mẹo cho vui thôi)
thêm nữa nè! 3+4 =?
 
T

tamthyla

bà đó => bò đá => bò đá bà chết
bả bay => bảy ba => bà đó bảy mươi ba tuổi

không bít có đúng ko
hihihihihihihiiiiiiii
 
K

khanhlyhoctoan

uk các bạn trả lời đúng rùi đó. Đố nữa nha:
1) có bao giờ ô tô đang chạy mà có 1 bánh xe hok quay?
2) một đám học sinh đi học (thêm), gặp một con cò mù hỏi tại sao họ quay về?
3) một bà già đi chợ gặp một con cò què , hỏi tại sao bà quay về?
 
T

trifolium

uk các bạn trả lời đúng rùi đó. Đố nữa nha:
1) có bao giờ ô tô đang chạy mà có 1 bánh xe hok quay?
2) một đám học sinh đi học (thêm), gặp một con cò mù hỏi tại sao họ quay về?
3) một bà già đi chợ gặp một con cò què , hỏi tại sao bà quay về?


1- Có nhiều ô tô ngoài 4 bánh để chạy còn có 1 bánh lắp đằng sau ko bik làm gì đó =.='.
2- Cò mù = cò ko thấy = thầy ko có
2- Cò què = cò ko tiến = tiền ko có???
 
Top Bottom