S
son_go_ku1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 1khách du lịch đến thăm 1 vùng nọ. Vùng đó có 2 làng: 1làng luôn nói thật và một làng luôn nói dối. Người khách đó đi đến 2 ngã rẽ đến 2 làng, có 2 người của 2làng khác nhau đi tới. Vị khách muốn tới làng nói thật. Người khách đó chỉ được hỏi một câu.Hỏi đó là câu gì?Vì sao? >-|-)))(*)(*)**==**==:-*:-SS:-c:-c:-c:-c[-O<[-O<[-O<:-h:-h:-h:-h=P~=P~=P~\\/\\/\\/=D>=D>=D>=D>=D>=D>=))=))=))=))=))=))=))=))[-X[-X[-X[-X[-X<<<<<<:-c:-c|-)>->->-):-j:-j:-j<