Đổ...¿?đổ?...¿¿Câu đổ khó.??

Q

quehuong_511

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mìnhcó câu đổ post cho các bạn giải tri.

1. Phép chia này cho kết quả bằng bao nhiêu? { 8 chia m = ¿}.
2. Mẹ cu tỉ có 3 người con. Một người tên là tèo, còn người kia tên là út. Hỏi người thứ 3 tên là gì?
Mì đang còn có nhiều lắm, nếu mọi người muốn giải trỉ thì gọi mình 1 tiếng, mình sẽ post cho.

.+""""+.+""""+
+ I +
"+ l o V e +"
"+ YoU +"
" + . + "
 
P

phamminhkhoi

8:m = tá.m : m = tá=12

Đúng chưa:))

Tớ đố tiếp luôn nhé

Cái gì:

Vĩ đại hơn Chúa
Tàn ác hơn quỷ
Người nghèo có, người giàu không
Ăn nó, anh sẽ chết;))
 
8

816554

Mìnhcó câu đổ post cho các bạn giải tri.

1. Phép chia này cho kết quả bằng bao nhiêu? { 8 chia m = ¿}.
2. Mẹ cu tỉ có 3 người con. Một người tên là tèo, còn người kia tên là út. Hỏi người thứ 3 tên là gì?
Mì đang còn có nhiều lắm, nếu mọi người muốn giải trỉ thì gọi mình 1 tiếng, mình sẽ post cho.

.+""""+.+""""+
+ I +
"+ l o V e +"
"+ YoU +"
" + . + "

2. người thứ 3 tên là tỉ
giải câu 1 đi, mình bí rồi :D
 
T

thuy11b10_mk

Bạn ơi theo mình câu 1 phải xét tới trường hợp m=0 nữa
Bởi m=o thì không tồn tại trường hợp 8:0 đâu
, Thực ra mình cũng chẳng biết tại sao lại thế vì ngày xưa,mình
cũng phải cay đắng thừa nhận nó thôi
 
Top Bottom