dô đi cho vui

  • Thread starter miumiu_emchuabityeu_94
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 614

M

miumiu_emchuabityeu_94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Trời âm u , gió ù ù. Người cầm cây dù người mặc áo mưa hỏi ai bị ướt
biggrin.gif

2/1 gia đình có 4 người , người cha và 3 đứa con trai . Một hôm người cha bị giết , nghi phạm là một trong 3 người con.Hỏi ai là kẻ giết cha. Biết người cha để lại 2 chữ Đồi thẳng
và tên của 3 người con lần lượt là Hải , Hùng , Minh.
 
K

kunkon94

câu 1 doigiaythuytinh đúng roài
còn câu 2 này thỳ có đố hoài rùi, đáp án là thằng hải: đồi thẳng= đồi ko cong= còng ko đôi= còng ko hai= hài thẳng= thằng hải
mấy chủ đề trước cũng có mấy câu này roài mà
 
Top Bottom