Toán 10 độ dài vecto

xximinhminh

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
201
40
41
Thanh Hóa
THCS Quảng Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hcn ABCD có AB=3a.AD=4a
a,tính [tex]|\underset{AD}{\rightarrow}-\underset{AB}{\rightarrow}|[/tex]
b,tính [tex]|\underset{CA}{\rightarrow}-\underset{AB}{\rightarrow}|[/tex]
các bạn có thể giải chi tiết giúp mk đc ko,phần này mình nắm ko chắc lắm
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cho hcn ABCD có AB=3a.AD=4a
a,tính [tex]|\underset{AD}{\rightarrow}-\underset{AB}{\rightarrow}|[/tex]
b,tính [tex]|\underset{CA}{\rightarrow}-\underset{AB}{\rightarrow}|[/tex]
các bạn có thể giải chi tiết giúp mk đc ko,phần này mình nắm ko chắc lắm
a) [tex]\left | \overrightarrow{AD} -\overrightarrow{AB}\right |=BD[/tex]
b) chuyển CA về AB và AD rồi bình phương lên
 
Top Bottom