mn cho mình hỏi chỗ dòng màu đỏ dùng BĐT hay dùng cái gì để ra được vậy ??
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho mình hỏi chỗ dòng màu đỏ dùng BĐT hay dùng cái gì để ra được vậy ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho mình hỏi chỗ dòng màu đỏ dùng BĐT hay dùng cái gì để ra được vậy ??
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 29 Tháng mười 2019 #2 namarc1199@gmail.com said: mn cho mình hỏi chỗ dòng màu đỏ dùng BĐT hay dùng cái gì để ra được vậy ?? View attachment 135475 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ đó dùng BĐT Bunhiacopxki nha bạn. Reactions: namarc1199@gmail.com
namarc1199@gmail.com said: mn cho mình hỏi chỗ dòng màu đỏ dùng BĐT hay dùng cái gì để ra được vậy ?? View attachment 135475 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ đó dùng BĐT Bunhiacopxki nha bạn.
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 29 Tháng mười 2019 #3 Nguyễn Hương Trà said: Chỗ đó dùng BĐT Bunhiacopxki nha bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu vậy giải xong thì ra hai giá trị là m=2 hoặc m=-4 hả bạn ?? Reactions: thaohien8c
Nguyễn Hương Trà said: Chỗ đó dùng BĐT Bunhiacopxki nha bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu vậy giải xong thì ra hai giá trị là m=2 hoặc m=-4 hả bạn ??
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 29 Tháng mười 2019 #4 namarc1199@gmail.com said: nếu vậy giải xong thì ra hai giá trị là m=2 hoặc m=-4 hả bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có mình m=2 thôi mà
namarc1199@gmail.com said: nếu vậy giải xong thì ra hai giá trị là m=2 hoặc m=-4 hả bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có mình m=2 thôi mà
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 29 Tháng mười 2019 #5 Nguyễn Hương Trà said: Có mình m=2 thôi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao chỉ có m =2 thôi vậy ? Bạn nói rõ giúp mình với.
Nguyễn Hương Trà said: Có mình m=2 thôi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao chỉ có m =2 thôi vậy ? Bạn nói rõ giúp mình với.
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 29 Tháng mười 2019 #6 namarc1199@gmail.com said: nếu vậy giải xong thì ra hai giá trị là m=2 hoặc m=-4 hả bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao bạn lại ra cả giá trị m=-4?
namarc1199@gmail.com said: nếu vậy giải xong thì ra hai giá trị là m=2 hoặc m=-4 hả bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao bạn lại ra cả giá trị m=-4?
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 29 Tháng mười 2019 #7 Nguyễn Hương Trà said: Có mình m=2 thôi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaohien8c said: sao bạn lại ra cả giá trị m=-4? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình tính bị nhầm =((
Nguyễn Hương Trà said: Có mình m=2 thôi mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaohien8c said: sao bạn lại ra cả giá trị m=-4? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình tính bị nhầm =((