[Đố cưc vui

H

hackerlungdanh

Cái này đáp án là: 1 em đúng hok?
1em đau bụng + 1 em đau bụng + 1 em đau bụng = 3 em đau bụng = bố đau bụng = 1 người
 
V

vudeptrai97

Đúng

Câu trả lời hoàn toàn chính xác:
Như vậy:Bạn trả lời được câu này thì chứng tỏ bố bạn bị đau bụng:D
 
C

cubon009

xem nao

.........................................
Tái bút:
trời hiểm quá...................a
 
Last edited by a moderator:
J

jeansboy9x

1 em đau bụng..............................................................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom