Một vật nặng rơi từ dộ cao 150m xuống măt đất. Sau 5 giây độ cao của vật là ??? ( lấy g=10m/s^2)
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 26 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật nặng rơi từ dộ cao 150m xuống măt đất. Sau 5 giây độ cao của vật là ??? ( lấy g=10m/s^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật nặng rơi từ dộ cao 150m xuống măt đất. Sau 5 giây độ cao của vật là ??? ( lấy g=10m/s^2)
Trung Đức Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng bảy 2016 281 243 164 27 Hà Nam 26 Tháng mười 2017 #2 Áp dụng công thức $S = v_0t + \frac{1}{2}at^2$ để làm nhé bạn!
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 26 Tháng mười 2017 #3 ? [tex]S=\frac{1}{2}gt^2[/tex] chứ nhỉ bạn ?
Red Lartern Koshka Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tư 2017 391 198 119 23 Hà Nội THPT ở Hà Nội 26 Tháng mười 2017 #4 x.Nhân said: ? [tex]S=\frac{1}{2}gt^2[/tex] chứ nhỉ bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ. x.Nhân said: Một vật nặng rơi từ dộ cao 150m xuống măt đất. Sau 5 giây độ cao của vật là ??? ( lấy g=10m/s^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quãng đường vật rơi được sau 5 giây là: [tex]S=\frac{1}{2}.g.t^{2}=\frac{1}{2}.10.5^{2}=125(m)[/tex] Độ cao của vật sau 5 giây là: [tex]H=h-S=150-125=25(m)[/tex] P/s: Làm theo phương trình cđ dễ hiểu hơn nha. Reactions: x.Nhân
x.Nhân said: ? [tex]S=\frac{1}{2}gt^2[/tex] chứ nhỉ bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ. x.Nhân said: Một vật nặng rơi từ dộ cao 150m xuống măt đất. Sau 5 giây độ cao của vật là ??? ( lấy g=10m/s^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quãng đường vật rơi được sau 5 giây là: [tex]S=\frac{1}{2}.g.t^{2}=\frac{1}{2}.10.5^{2}=125(m)[/tex] Độ cao của vật sau 5 giây là: [tex]H=h-S=150-125=25(m)[/tex] P/s: Làm theo phương trình cđ dễ hiểu hơn nha.
Trung Đức Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng bảy 2016 281 243 164 27 Hà Nam 26 Tháng mười 2017 #5 công thức mình đưa là công thức tổng quát. nó có sai đâu bạn? cách làm của #4 cũng dựa vào công thức này mà nhỉ?
công thức mình đưa là công thức tổng quát. nó có sai đâu bạn? cách làm của #4 cũng dựa vào công thức này mà nhỉ?