Vật lí 10 độ biến thiên động năng

nhi115

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2021
69
53
21
18
Hải Phòng
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
1/Một viên đạn khối lượng m=10g bay ngang với vận tốc v1=300m/s xuyên qua tấm gỗ dày. Sau khi xuyên qua gỗ, đạn có vận tốc v2=100m/s. Tìm độ biến thiên động năng.
độ biến thiên động năng là
$\Delta W_đ=0,5.m.(v_2^2-v_1^2)=....(J)$

Tham khảo thêm những kiến thức thú vị tại Bẫy lí thuyết trong THPTQG
 
  • Like
Reactions: nhi115 and hln.05
Top Bottom