Nguon:http://blog360.vn
H highlandsoft 28 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguon:http://blog360.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguon:http://blog360.vn
V v1xokun 19 Tháng mười một 2010 #5 mình thấy giống giống nhau ấy:khi (54)::khi (54):....................
V vitcondethuong10211 17 Tháng mười hai 2010 #6 ứ ừ,phải là em đẹp nhất cơ,ha hah a ha,ko thì thôi(tức chết đi đc,chẳng ai thèm khen người thật ở đây mà cứ đi khen toàn người ở đâu ý)
ứ ừ,phải là em đẹp nhất cơ,ha hah a ha,ko thì thôi(tức chết đi đc,chẳng ai thèm khen người thật ở đây mà cứ đi khen toàn người ở đâu ý)
V vitcondethuong10211 18 Tháng mười hai 2010 #9 tui thấy chị ở ảnh số 4 là đẹp nhất và hiền nhất nhưng ko điệu và có vẻ hoà nhã
L leduyducvt1986 1 Tháng một 2011 #11 highlandsoft said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xinh = xinh gái Đẹp = đẹp trai(có nhẽ nào ta khen một người con gái là "đẹp gái"?Nghe không phù hợp) ==>đẹp nhất anh chàng trong bức ảnh.
highlandsoft said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xinh = xinh gái Đẹp = đẹp trai(có nhẽ nào ta khen một người con gái là "đẹp gái"?Nghe không phù hợp) ==>đẹp nhất anh chàng trong bức ảnh.
C cori 1 Tháng một 2011 #12 highlandsoft said: Nguon:http://blog360.vn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xinh kiểu quý phái..........) cho tui bình chọn cô trên..........là la lá.........
highlandsoft said: Nguon:http://blog360.vn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xinh kiểu quý phái..........) cho tui bình chọn cô trên..........là la lá.........
N nhoxl0ve 18 Tháng ba 2011 #14 Vãi chưởng bọn ngu, tất cả là 1 đấy ông bà ạ. Nhìn ko thấy giống nhau à